our team

Thành viên sáng lập

Chúng tôi tuy không sinh ra cùng nhau, nhưng vì mối lương duyên với ẩm thực và kinh doanh.

Bông Súng được thai nghén bởi sự đồng lòng của 3 anh chị em.

Với tinh thần đùm bọc và chia sẽ. Mang lại những giá trị không chỉ về vật chất mà còn mong muốn mang lại những món ăn tinh thần cho tất cả mọi thực khách và nhân viên.

HÀNH TRÌNH KÌ ĐIỆU

KHỞI ĐẦU TỪ SỰ YÊU THƯƠNG

   Chúng tôi, tất cả đều là những đứa trẻ cùng bước chân ra khỏi lũy tre làng vùng miền Tây Nam Bộ Chúng tôi có cùng đam mê, cùng nhiệt huyết, cùng khát khao. Đặt biệt có cùng một suy nghĩ “ chia sẽ là điều nên làm dù ở bất cứ nơi đâu và bất cứ hoàn cảnh nào “.

THỬ THÁCH ĐẦU TIÊN

Cũng như các bạn, chúng tôi đều nhìn thấy sự khó khăn của kinh doanh ẩm thực nói chung và ẩm thực chay nói riêng. Nhưng chúng tôi lại có một “tham vọng” mang ẩm thực chay và thuần chay đến với tất cả mọi người, chúng tôi muốn tận dụng hết những nguyên liệu thuận tự nhiên mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho chúng ta và hy vọng ẩm thực chay được mọi người đồng lòng đón nhận một cách đầy cảm hứng, hiểu và tin rằng ăn chay luôn đủ chất, luôn khoẻ, đầy niềm vui trong cách ăn uống lành mạnh đong đầy tình yêu với thiên nhiên như thế này.

VƯỢT BÃO

Hai năm đầu tiên chúng tôi chỉ mong muốn vượt “ thử thách đầu tiên” mang thêm niền cảm hứng cho những công thức yêu thương đong đầy giang bếp Bông Súng, mang thêm tinh thần chia sẻ cho cả nhà Bông Súng Chúng tôi muốn có được điêu đó trước khi chạm tới những “quả ngọt “ yêu thương của Qúy Khách...

 

QUẢ NGỌT

  1. Chứng nhận 5 sao từ Happy Cow và Tripadvisor

  2. Chứng nhận DỊCH VỤ XUẤT SẮC từ Tripadvisor

  3. Bảo hộ thương hiệu " Bông Súng Vegetarian food and coffee

BƯỚC SANG TRANG MỚI

Sau 4 năm, chúng tôi tự tin về chất lượng dịch vụ và đội ngũ quản lí. Và khai trương thêm chi Nhánh mới tại số 155 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3.

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ

...

NHÂN VIÊN ƯU TÚ

...

Nhân viên ưu tú

Ngân- Bartender

Hiếu - Waiter

Vân -Waitress

Linh - Cashier

Đầu bếp

Hiếu - Waiter

Vân -Waitress

Linh - Cashier

Chef Thảo